Travel RVing – Điều chỉnh sự kiện thể thao yêu thích của bạn

Đi du lịch RVing đến sự kiện thể thao yêu thích của bạn đã trở thành một truyền thống của Mỹ. Hầu hết mọi người nghĩ đến bóng đá khi họ nghĩ đến sự phù hợp, nhưng có những bữa tiệc phù hợp ở mọi sự kiện thể thao hợp lý. Mặc dù mùa giải bóng đá là thời điểm tuyệt vời để kích hoạt RV và bắt đầu trò chơi – đó chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

Các cuộc đua NASCAR, trò chơi bóng chày, buổi hòa nhạc, cuộc thi đua xe – chỉ để kể tên một vài – là những cơ hội hoàn hảo để đưa RV của bạn lên đường và thiết lập nó cho một số thú vị phù hợp.

Theo dõi bóng đá đại học phải là một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất ở Mỹ. Không nơi nào khác, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người hâm mộ cổ vũ thể thao màu sắc của trường học của họ đổ xô xung quanh một sân vận động trong nhiều giờ – thậm chí vài ngày – trước một trận đấu. Nhiều thợ may RVing thậm chí không tham gia trò chơi. Trò chơi là động cơ để tập hợp lại với nhau cho một số điều chỉnh nghiêm trọng bên ngoài sân vận động.

Du lịch RVing đến một trận bóng đá chuyên nghiệp hoàn toàn là một điều khác. Những người thợ may lâu năm biết rằng trò chơi chuyên nghiệp hoàn toàn khác với trò chơi đại học. Không có lý do gì để nghĩ rằng cái này tốt hơn cái kia, nhưng việc cắt may đại học thể hiện một chủ đề ăn mừng, sống động hơn cho những người thợ may. Tuy nhiên, trò chơi bóng đá chuyên nghiệp là phổ biến nhất ở Mỹ. Có một số vấn đề nghiêm trọng đang diễn ra trước một trận đấu chuyên nghiệp.

Và sau đó là NASCAR. Chỉ đứng thứ hai về mức độ phổ biến chỉ sau bóng đá chuyên nghiệp (và đang phát triển nhanh chóng), giải đấu NASCAR rất khó đánh bại. Du lịch RVing đến một sự kiện NASCAR không chỉ là lĩnh vực thú vị. Nó đưa bạn vào một không gian hoàn toàn khác. Cho dù đó là tiếng gầm sấm sét của động cơ khi chúng vào vòng đầu tiên, hay tiếng va chạm và tiếng va chelsea vs crystal palace chạm của kim loại khi chúng cố gắng di chuyển lên một vị trí với tốc độ gần 200 dặm / giờ – điều gì đó về nó khiến bạn say mê. Đối với những người chưa từng tham dự cuộc đua NASCAR, việc xem những chiếc xe tốc độ chạy vòng vèo từng vòng có vẻ hơi đơn điệu. Nhưng một khi bạn đã tham dự một sự kiện đua xe trực tiếp, rất có thể bạn sẽ bị cuốn hút suốt đời. Đối với các RVers, sự hấp dẫn đối với một sự kiện NASCAR lớn hơn chính cuộc đua. Người hâm mộ NASCAR và các ngôi sao của NASCAR RV vòng đua.

Hầu hết đến vào giữa tuần hoặc thậm chí sớm hơn trước khi cuộc đua kết thúc một tuần. Và bữa tiệc bắt đầu. Đồ nướng, bánh mì kẹp thịt và bia. Tất cả các trò chơi poker đêm. Những câu chuyện cao siêu được kể xung quanh ngọn lửa trại sẽ khiến một người đánh cá phải xấu hổ. Có tất cả các loại âm nhạc và khiêu vũ. Ý tôi là, những người này biết cách để vui vẻ. Và tại sao không? Họ không cần phải đi đến một nhà nghỉ hoặc ra ngoài để kiếm một cái gì đó để ăn. Mọi thứ họ cần đều có ngay ở đó – một nơi để ăn ngủ và tắm rửa và bắt đầu lại từ đầu.

Giống như Travel RVing đã bùng nổ như một lựa chọn đi nghỉ yêu thích của người Mỹ, việc điều chỉnh tại các sự kiện yêu thích của họ đã trở thành một phần phức tạp trong lối sống RVing của họ. Vì vậy, hãy tải chúng lên, di chuyển chúng ra ngoài. Vui vẻ và cẩn thận nhé.

Tags: No tags

Comments are closed.