Tình yêu bóng đá có thể dẫn đến tình yêu tiếng Anh!

Vâng thật đấy! Nó hoạt động một cái gì đó như thế này. Khách hàng của tôi làm việc cho một doanh nghiệp ở Nhật Bản – thực tế anh ấy là người Nhật, ngoài ba mươi tuổi và đang được chuẩn bị cho cấp quản lý tiếp theo. Vấn đề là, bài đăng mới này sẽ khiến anh ấy tiếp xúc với rất nhiều giám đốc điều hành ‘nước ngoài’ và anh ấy luôn thiếu tự tin với tiếng Anh. Rõ ràng rằng tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu của Ngành – tất nhiên, thị trường lớn nhất của Công ty là Hoa Kỳ! Làm thế nào để đạt được vòng này? Gửi người đàn ông của chúng tôi tham gia một khóa học cấp tốc – điều này có thể là tại một trường học ngôn ngữ địa phương, họ có thể thuê một người nào đó trong một tháng, hoặc tốt hơn nữa là anh ta có thể được cử tham gia một khóa học ‘toàn diện’ ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Nhưng làm thế nào để giáo viên đưa người hùng bất đắc dĩ của chúng ta lên và lôi cuốn anh ta lên cấp độ mà anh ta muốn học tiếng Anh lên một cấp độ tiếp theo – sự tự tin và năng lực? Các từ chính là liên quan và tiếp thu. Giáo viên cần học sinh tham gia hoàn toàn vào robert lewandowski stats quá trình học tập – anh ta cần làm cho ngôn ngữ trở nên thú vị và phù hợp với nhu cầu của học sinh – và sau đó học sinh có được ngôn ngữ mà anh ta cần. Thực tế là người đàn ông của chúng tôi đã biết rất nhiều tiếng Anh thương mại – các thuật ngữ kỹ thuật mà anh ấy sử dụng phần lớn là quốc tế – anh ấy hiểu công việc của mình và biết các thuật ngữ: đó là kết hợp chúng lại với nhau để người nước ngoài hiểu tiếng Anh của anh ấy.

Anh ấy có khả năng tiếp cận tiếng Anh được dạy xung quanh công việc của mình vừa bực bội vừa khá buồn tẻ, vậy làm thế nào để thu hút anh ấy? Làm thế nào để khiến anh ta muốn từ ngữ để vẽ nên bức tranh, thảo luận và mô tả các khái niệm? Giản dị! Niềm đam mê của anh ấy là gì? Điều gì ‘khiến anh ta bật’? Khách hàng của tôi yêu Chelsea – một CĐV lâu đời đến từ Tokyo! Luôn bắt gặp họ trên truyền hình vệ tinh trong nhà của anh ấy, thậm chí đã có một chiếc áo mà anh ấy mặc trong những ngày thi đấu. Anh ấy biết các cầu thủ, số liệu thống kê, kết quả. Anh ấy có rất nhiều điều để nói về chủ đề này!

Đó là nơi chúng ta sẽ bắt đầu với anh ấy: xem một trận đấu, giáo viên và học sinh, mổ xẻ nó, làm điều hoàn toàn về ghế bành bên một hoặc hai cốc bia. Thư giãn, tận hưởng. Bạn đã xem bộ phim “Chiến binh thứ mười ba” với Antonio Banderas chưa? Có một cảnh xuất sắc ở đó, khá gần phần đầu, khi nhân vật của Banderas (một loại người Địa Trung Hải) đang ngồi xung quanh đống lửa với hàng tá người Viking, tất cả đều kể chuyện, kéo dài hàng giờ đồng hồ: cảnh bắt đầu bằng tiếng nước ngoài cho khán giả (Tôi đoán là tệ hơn), nhưng dần dần người xem, khi nhìn thấy sự việc qua đôi mắt của Banderas, ngày càng có nhiều tiếng Anh hơn, cho đến khi cảnh phim kết thúc với cảnh người Viking nói tiếng Anh. Một thiết bị rất thông minh, minh họa cho quan điểm của tôi – giúp học sinh thoải mái, hoàn toàn tham gia và anh ta sẽ MUỐN tiếp thu những từ mà anh ta cần tham gia. Khi người đàn ông của chúng tôi ở giai đoạn này, thì chúng tôi giới thiệu các từ kinh doanh ở trên cùng – chúng ta hãy nói chuyện kinh doanh với nhau!

Tags: No tags

Comments are closed.