Jello-Rock: A Football Greased Pig

Chạy lùi dưới 4,5 trong khoảng cách 40 yard không nhận được nhiều sự tôn trọng và chúng thường bị hầu hết các huấn luyện viên đại học và tuyển trạch viên bỏ qua. Vận động viên đang chạy trở lại NFL phải đáp ứng thông số tốc độ đó giống như một phần tư trở lại NFL phải đáp ứng thông số chiều cao. Dường như không quan trọng bạn đã thể hiện như thế nào ở trường đại học với tư cách là tiền vệ cánh ngắn hay chạy lùi, các chỉ số đều chống lại bạn và những yêu cầu về chỉ số này là chén thánh mà các tuyển trạch viên, huấn luyện viên và nhà phân tích bóng đá sống sót.

Vì vậy, bằng mọi cách, một người chạy lùi cần bùi tiến dụng  phải phát huy được tốc độ của anh ta. Nó cũng giống như việc có bằng tốt nghiệp như một yêu cầu công việc; bạn sẽ không thể bước vào cửa mà không có nó. Tuy nhiên, một khi bạn mở cửa với tốc độ, làm thế nào để bạn tạo khoảng cách với tất cả những người quay lưng tốc độ khác đang tranh giành cùng một công việc? Một cách để làm điều đó là ép và cắt. Hầu hết những người chạy lùi giỏi đều có nhiều bước di chuyển khác nhau trong tiết mục của họ. Có thể thêm một lớp khác ngoài tốc độ và tốc độ để làm cho mặt sau trở nên độc đáo? Có nó là có thể. Bạn có thể thêm một lớp sức mạnh bất thường có thể được sử dụng để di chuyển các cọc phòng thủ và phá vỡ nhiều pha tắc bóng như được thực hiện bởi Marshawn Lynch của Seattle.

Có thể có một lớp nào khác không? Đó là tranh chấp của tôi rằng có. Bạn đã bao giờ thử tự mình di chuyển một tấm nệm chưa? Nệm không quá nặng, nhưng không giống như những chiếc lò xo hộp, nó mỏng manh và khó lấy. Nệm cho bạn gần như không có gì để chống lại. Thuộc tính này khiến việc di chuyển nệm trở nên khó khăn và khó kiểm soát hơn.
Các vũ công múa ba lê, nhảy hiện đại, hip hop và khiêu vũ được dạy kỹ năng cách ly. Họ được dạy để làm cho một số bộ phận trên cơ thể hoạt động khác nhau tại cùng một thời điểm. Ví dụ, trong môn khiêu vũ nhảy cầu được gọi là bước nhanh, một vũ công được dạy để giữ cho phần thân trên, phía trên thắt lưng cứng cáp và cương cứng, đồng thời phần thân dưới được thả lỏng và nhanh nhẹn để anh ta có thể nhanh nhẹn lướt nước rút. sàn nhảy như một ngôi sao ca nhạc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dạy cách chạy lưng cách ly phần trên và phần dưới của cơ thể chúng. Vì vậy, ngay lập tức, trong khi đẩy một đống hậu vệ, anh ta có thể biến nửa trên cơ thể của mình từ giống như đá thành jello-esque. Phần thân dưới của anh sẽ tiếp tục với hiệu quả giống như tảng đá mà nó luôn sở hữu, nhưng phần thân trên sẽ trở nên trơn trượt như nệm jello. Kết quả là anh ta sẽ có thể phá vỡ nhiều pha tắc bóng hơn và đi đến cấp độ phòng thủ tiếp theo. Một lưng được huấn luyện với loại kỹ năng này có thể phân biệt mình với tất cả những người chạy lùi khác. Anh ấy sẽ trơn trượt. Anh ta sẽ là con lợn bôi trơn bóng đá theo phương ngôn.

Tags: No tags

Comments are closed.