Huấn luyện bóng đá khu vực Đọc chơi

Spread Offense đã thay đổi bóng đá, không ai có thể nghi ngờ điều đó. Và không có nơi nào mà Spread Offense đã làm được nhiều hơn để thay đổi một trận đấu bóng đá, hơn ở vị trí Tiền vệ.

Đã có lúc, Tiền vệ cánh ở đó để giao bóng một cách đơn giản. Sau đó anh trở thành quản trò, phân phối bóng cho các vận động viên của mình. Trong nhiều hành soccer skills euro cup 2021 vi phạm tội ngày nay, Hậu vệ cánh là một mối đe dọa lớn khi đánh bạn bằng chân, cũng như đánh bạn bằng cánh tay.

Không có hành vi vi phạm nào khác là điều này phổ biến hơn trong Vi phạm Quyền chọn chênh lệch. Và cách chơi mà Tiền vệ có khả năng đánh bạn bằng chân của anh ta nhất, đó là Quyền chọn đọc vùng.

Tùy chọn đọc vùng là gì

Lựa chọn ba đã thống trị bóng đá trong những năm 1970 và 1980. Khi các đội trở nên kỷ luật hơn và các huấn luyện viên thích nghi, Quyền chọn được thay thế bằng các sơ đồ khác là mối đe dọa hàng đầu trong bóng đá.

Nhập Vi phạm lây lan.

Bằng cách buộc các huấn luyện viên phòng ngự phải di chuyển các hậu vệ của họ ra khỏi vòng cấm và bảo vệ toàn bộ phần sân, Phương án một lần nữa trở thành một đòn tấn công khả thi. Nhưng để chạy Option ra khỏi đội hình Shotgun, chúng tôi cần một mối đe dọa ở cả vị trí Chạy lùi và Hậu vệ.

Tags: No tags

Comments are closed.